Chat ()

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatarTên: Admin
Cấp bậc: Nguyễn Phát -Người Điều Hành
Nguyễn Phát -Người Điều Hành

Bài viết: 1 Thêm tính năng tạo thư mục thông minh cho Windows on Sat Dec 31, 2011 6:23 pm

Loading


Thêm tính năng tạo thư mục thông minh cho Windows

Người dùng iPad hay iPhone chạy hệ điều hành iOS có thể tạo thư mục mới bằng cách kéo ứng dụng này và thả lên ứng dụng khác. Smart Folders sẽ giúp Windows có tính năng tương tự.

Phần mềm miễn phí Smart Folders sẽ trang bị cho người dùng Windows tính năng tạo thư mục mới bằng cách kéo các file này và thả lên file khác tương tự như iOS.


Như vậy, ngoài thao tác bấm phải chuột và chọn lệnh New > Folder (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N), từ nay bạn sẽ có thêm phương thức tạo thư mục khá mới mẻ.Smart Folders có dung lượng 398KB, tương thích với hầu hết Windows (kể cả Windows 8 Developer Preview), được cung cấp tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.]
Sau khi tải về, bạn chỉ việc chạy file Smart Folders.exe để khởi động chương trình. Trên hộp thoại xuất hiện, bạn bấm nút Install để tích hợp tính năng tạo thư mục thông minh vào Windows, rồi bấm OK để xác nhận.


Mặc định, tính năng tạo thư mục nêu trên có hiệu lực với hầu hết định dạng file. Bạn chỉ việc kéo file này (hoặc giữ phím Ctrl để đánh dấu nhiều file cùng lúc) và thả lên file khác, đến khi thấy biểu tượng Move như hình dưới thì thả nút chuột trái.


Ngay lập tức, các file mà bạn vừa kéo thả lên nhau sẽ tự động di chuyển vào chung một thư mục, đồng thời hộp thoại yêu cầu đặt tên thư mục này sẽ xuất hiện.


Gõ xong tên thư mục, bạn bấm OK hoặc nhấn Enter là được. Nếu bạn bấm Cancel thì thư mục sẽ có tên là Folder 1.

Nếu muốn áp dụng tính năng tạo thư mục thông minh cho định dạng file nào chưa được Smart Folders hỗ trợ, bạn gõ định dạng file đó (chẳng hạn psd) vào khung bên phải mục File Extension và bấm nút Register để đăng ký.


Bạn thực hiện tương tự trên với định dạng file thích đăng ký tính năng tạo thư mục thông minh.

Nút Unregister phía dưới hỗ trợ gỡ đăng ký định dạng file chỉ định.

Để loại bỏ hoàn toàn tính năng tạo thư mục thông minh với tất cả định dạng file khỏi Windows, bạn bấm nút Uninstall > OK.

bounce bounce

Have Fun !!!

Xem lý lịch thành viên http://vienthong10a-forever.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục:

    QUYỀN HẠN CỦA BẠN:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết

    Chia sẻ